Thống kê
Hôm nay : 18
Tháng 09 : 1.596
Năm 2022 : 7.831
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu một vài nét về trường mầm non Thái Giang

Giới thiệu một vài nét về trường mầm non Thái Giang

 

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN 

Trường Mầm non Thái Giang được thành lập từ năm 1959, là một xã nằm xa trung tâm huyện Thái Thụy, cuộc sống của người dân chủ yếu là nghê nông nghiệp.

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập trường được phân chia làm hai trường: Trường nhà trẻ và trường mẫu giáo. Cơ sở vật chất của nhà trường 100% là nhà cấp 4 chật trội, ẩm thấp. Cán bộ giáo viên hầu như chưa qua trường lớp đào tạo. Qua quá trình phát triển cơ sở vật chất được cải tạo sửa chữa và nâng cấp dần. Đội ngũ cán bộ giáo viên cũng tăng lên về số lượng và chất lượng. Đến năm 1990, hai trường nhà trẻ và mẫu giáo sát nhập thành trường mâm non Thái Giang, Khó khăn chồng chất nhưng đội ngũ giáo viên vẫn yêu nghề cùng nhau vượt khó khăn vươn lên vì thế hệ mầm non...

 

Từ năm 2010 đến nay được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trường mầm non được xây mới tập trung thành 1 điểm với 8 phòng học kiên cố và công trình vệ sinh tự hoại , khép kín Trường có sân chơi, các trang thiết bị ... đảm bảo cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non mới của nhà trường được thuận lợi.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan