Thống kê
Hôm nay : 33
Tháng 10 : 1.364
Năm 2019 : 6.782
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LÊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019 - TRƯỜNG MẦM NON THÁI GIANG


 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

 TRƯỜNG MẦM NON THÁI GIANG

                                                

          Chúng ta đang sống trong những ngày mùa thu tháng tám lịch sử, trong khí thế hào hùng của dân tộc với không khí cả nước đang tưng bừng phấn khởi chào mừng 73 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam 2/9. Khắp nơi trên mọi miền của Tổ Quốc, hàng triệu Thầy Cô giáo cùng các em học sinh đang hân hoan đón mừng năm học mới. Hôm nay, ngày 05/ 9/ 2018, trường Mầm non Thái Giang long trọng tổ chức khai giảng năm học mới năm học 2018 - 2019.

          Ngay từ sáng sớm các cháu học sinh đã được bố mẹ đưa đến trường. Với bộ quần áo trang phục rực rỡ của trường, trên tay các cháu cầm cờ hoa bên cô giáo với những cử chỉ ân cần, trìu mến và đầy ắp yêu thương. Ngôi trường với khung cảnh tươi tắn sạch đẹp đã tạo thành một không gian sư phạm thân thiện và đẹp đẽ làm sao.

          Đúng 7h30 phút lễ khai giảng bắt đầu. Trong vẻn vẹn một tiếng theo tình thần chỉ đạo mới của Phòng giáo dục nhưng thật ấn tượng và trang nghiêm.

Trong diễn văn khai giảng của cô Cao Thị Huế bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu với bao niềm tin và hi vọng.  

 

          Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới, hôm nay, rất vinh dự cho nhà trường được đón tiếp các vị đại biểu khách quý và các bậc phụ huynh, những người luôn giành cho các cháu những tình cảm tốt đẹp nhất, mang đến cho các cháu nhiều niềm vui và những bó hoa tươi thắm, món quà đầy ý nghĩa của Huyện ủy Thái Thụy, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy UBND xã Thái Giang, các ban ngành đoàn thể trong xã, hội Phụ huynh, các tổ chức cá nhân, các cô giáo đã nghỉ hưu  cũng về chúc mừng buổi lễ.

         

          Để chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến cô và trò trường mầm non có những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng.

      Bài hát “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” chính là một thông điệp gửi tới  các bậc phụ huynh và toàn xã hội hãy luôn quan tâm chăm lo cho thế hệ măng non của đất nước giành cho trẻ những gì tốt đẹp nhất và bài hát này cũng khép lễ khai giảng năm học mới  hôm nay. Kính chúc các cô giáo mạnh khỏe công tác tốt, chúc các cháu học sinh chăm ngoan học giỏi, chúc 1 năm học mới chất lượng và hiệu quả.

 


Nguồn: thaithuy.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan