Thống kê
Hôm nay : 33
Tháng 10 : 1.364
Năm 2019 : 6.782
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

SƠ KẾT HỌC KỲ I - TRƯỜNG MẦM NON THÁI GIANG


SƠ KẾT HỌC KỲ I - TRƯỜNG MẦM NON THÁI GIANG

          Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2018, trường mầm non Thái Giang long trọng tổ chức Sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018. Về dự Sơ kết học kỳ I có Đại diện cho cấp Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ Quốc xã. Các Đ/c đại diện 2 cấp trường Tiểu học và Trung học cơ sở, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường về dự đông đủ.

          Để điểm lại những thành kết đã đạt được trong học kỳ I vừa qua của nhà trường đ/c Cao Thị Huế - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả học kỳ I và phương hướng học kỳ II.

          Đ/c Nguyễn Thị Giang - Chủ tịch Công đoàn lên Báo cáo Công đoàn trong học kỳ I và phương hướng học kỳ II.

          Để có được những kết quả đó không những là sự nỗ lực cố gắng của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường mà còn là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, sự chung vai góp sức của hội cha mẹ học sinh. Về dự Sơ kết với nhà trường hôm nay có đồng chí Phạm Ngọc Tiến - Bí thư Đảng ủy lên phát biểu ý kiến.

Ông Bùi Đức Toán - Đại diện Hội cha mẹ học sinh lên phát biểu

         Ông Phạm Ngọc Tiến - Bí thư Đảng ủy xã lên phát biểu

         Với những kết quả đã đạt được trong học kỳ I là những tín hiệu đáng mừng mở ra một học kỳ mới đầy niềm tin và sôi động song cũng không ít khó khăn và gian truân vất vả. Để phát huy những thành tích trên trong học kỳ II đòi hỏi cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong toàn trường nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách tham gia mọi hoạt động mọi phong trào thi đua của ngành. Cán bộ giáo viên nhân viên trong trường đoàn kết tập thể, yêu ngành, yêu nghề, mến trẻ cùng nhau phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất.


Nguồn: thaithuy.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan