Năm 2022 : 7.831

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021 - 2022 - TRƯỜNG MẦM NON THÁI GIANG

Thực hiện công văn số 879/PGDĐT ngày 30/ 11/ 2021 của Phòng giáo dục và đào tạo Thái Thụy về việc hướng dẫn các hoạt động tháng 12, Thực hiện Kế hoạch số 112 kế hoạch tháng của trường MN Thái Giang về triển khai kế hoạch tháng 12/2021.

Trường Mầm non Thái Giang đã tổ chức kiểm tra  đánh giá chất lượng học kỳ I năm học 2021-2022 bắt đầu từ ngày 13 – 17 tháng 12 / 2021.

Kiểm tra đánh giá chất lượng học kỳ là công việc thường xuyên trong các năm học, nhằm đánh giá kết quả giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh trong một học kỳ, qua kết quả kiểm tra đánh giá động viên khích lệ giáo viên và học sinh với những kết quả đã đạt được đồng thời cũng là để kịp thời điều chỉnh những hạn chế còn tồn tại để có biện pháp khắc phục để sang học kỳ II chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đạt kết quả như mong đợi và hoàn thành nhiệm vụ đề ra trong năm học:

Trong 5 ngày tổ chuyên môn gồm hiệu trưởng hiệu phó chuyên môn đã kiểm tra 11/11 nhóm lớp gồm các nội dung.

+  Dự một hoạt động của giáo viên.

+  Kiểm tra các lĩnh vực với các nội dung đã học trong học kỳ I.

Sau khi kiểm tra có nhận xét và góp ý trực tiếp cho giáo viên, và công khai kết quả đánh giá tại nhóm lớp thể hiện rõ sự khách quan và minh bạch trong công tác kiểm tra đánh giá.

Kết quả:   10/11 lớp xếp loại tốt = 91 %

1/11 lớp xếp loại khá = 0,9 %

Nhóm 13 – 24 tháng trẻ nhỏ, đi học rải rác không đồng loạt nên cũng khăn

Khó hơn cho công tác chăm sóc và rèn trẻ tại nhóm lớp.

* Đánh giá chung:

• Giáo viên thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn và kế hoạch đã xây dựng.
  • Tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường.
  • Giáo viên nắm vững phương pháp, tích cực học hỏi đổi mới phương pháp , chú trọng “phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.
  • Học sinh ngoan, có nề nếp tốt, mạnh dạn tự tin, trả lời rõ ràng, mạch lạc và nắm vững các kiến thức đã học trong chương trình.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác kiểm tra chất lượng học kỳ I: