HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020 - TRƯỜNG MẦM NON THÁI GIANG

Hôm nay, ngày 20 tháng 9 năm 2019 trường Mầm non Thái Giang long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức.

Năm học 2019-2020 là năm tiếp tục thực hiện tốt các nghị quyết của đảng, nhà nước về phát triển sự nghiệp GD & ĐT. GD mầm non thực hiện chiến lược phát triển GD giai đoạn 2015-2020; tạo chuyển biến mạnh mẽ chất lượng chăm sóc GD trẻ hài hoà về thể chất, tình cảm, trí tuệ và thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách; Là năm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cuộc vận động " Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo " phát huy kết quả của phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực". Đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, xây dựng và duy trì nề nếp kỷ cương trường học". Ưu tiên hàng đầu cho mục tiêu nâng cao chất lượng CSGD trẻ - Hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị mình góp phần đưa sự nghiệp GD&ĐT phát triển đáp ứng nhu cầu của đất nước trong thời kỳ đổi mới. Được sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện thái thuỵ, sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Thái Giang. Hôm nay ngày 20 tháng 9 năm 2019 trường MN Thái Giang long trọng tổ chức hội nghị công chức năm học 2019 - 2020.

- Về dự và chỉ đạo hội nghị  có đại diện cho Đảng, chính quyền, MTTQ, các ban ngành trong xã, các bác đại diện cho hội phụ huynh học sinh trong trường cùng 31 đ/c CBGVNV.

Làm theo chương trình đ/c Cao Thị Huế bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên trình bày kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đ/c Nguyễn Thị Giang Chủ tịch công đoàn trường lên trình bày phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn.

Sau Khi đ/c hiệu trưởng trình bày kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học và đ/c chủ tịch CĐ trình bày phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2019 - 2020. Các tổ nhóm lên phát biểu tham luận.

Rất vinh dự cho trường ta hôm nay được đón Đ/C Nguyễn Ngọc Hội – Phó chủ tịch UBND xã lên phát biểu và giao nhiệm vụ cho cán bộ giáo viên trường.

Sau thời gian làm việc hội nghị công chức năm học 2019-2020 đã kết thúc và thành công tốt đẹp trường mầm non Thái Giang xin hứa sẽ đoàn kết cùng nhau lãnh đạo đội ngũ giáo viên nhà trường, đưa phong trào CSGD trẻ của nhà trường ngày một đi lên đáp ứng với yêu cầu của ngành và của toàn xã hội.