Thống kê
Hôm nay : 33
Tháng 10 : 1.364
Năm 2019 : 6.782
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020 TRƯỜNG MẦM NON THÁI GIANG

        Chúng ta đang sống trong những ngày mùa thu tháng tám lịch sử, trong khí thế hào hùng của dân tộc với không khí cả nước đang tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam 2/9. Khắp nơi trên mọi miền của Tổ Quốc, hàng triệu Thầy Cô giáo cùng các em học sinh đang hân hoan đón mừng năm học mới. Hôm nay, ngày 05/ 9/ 2019, trường Mầm non Thái Giang long trọng tổ chức khai giảng năm học mới năm học 2019 - 2020.

        Ngay từ sáng sớm các cháu học sinh đã được bố mẹ đưa đến trường. Với bộ quần áo trang phục rực rỡ của trường bên cô giáo với những cử chỉ ân cần, trìu mến và đầy ắp yêu thương. Ngôi trường với khung cảnh tươi tắn sạch đẹp đã tạo thành một không gian sư phạm thân thiện và đẹp đẽ làm sao.

        Đúng 7h30 phút lễ khai giảng bắt đầu. Trong vẻn vẹn một tiếng theo tình thần chỉ đạo mới của Phòng giáo dục nhưng thật ấn tượng và trang nghiêm.

         Để mở đầu cho buổi lễ khai giảng là tiết mục văn nghệ của cô và trò trường mầm non Thái Giang biểu diễn.

                                                                   Tiết mục văn nghệ của cô và trò trường Mầm non Thái Giang

Trong diễn văn khai giảng của cô Cao Thị Huế - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu với bao niềm tin và hi vọng.  

                    Cô Cao Thị Huế - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới

         

                Đ/c Cao Thị Huế - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đánh trống khai trường

       Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới, hôm nay, rất vinh dự cho nhà trường được đón tiếp các vị đại biểu khách quý và các bậc phụ huynh, những người luôn giành cho các cháu những tình cảm tốt đẹp nhất, mang đến cho các cháu nhiều niềm vui và những bó hoa tươi thắm, món quà đầy ý nghĩa của Huyện ủy Thái Thụy, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy UBND xã Thái Giang, các ban ngành đoàn thể trong xã, hội Phụ huynh, các tổ chức cá nhân, các cô giáo đã nghỉ hưu  cũng về chúc mừng buổi lễ.

                                                            Đ/c Bí thư Đảng bộ xã Phạm Ngọc Tiến lên tặng hoa chúc mừng nhà trường

         

                                                     Đ/c Nguyễn Ngọc Hội - Phó Chủ tịch UBND xã lên tặng hoa chúc mừng

          

                               Đ/c Vũ Hồng Văn - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã lên chúc mừng

 

                                  Đ/c Trần Thị Ngân - Thay mặt Trưởng thôn, bí thư lên chúc mừng
                                              Đ/c Phạm Văn Thuấn - Phó GĐ HTX DVNN lên chúc mừng
                                        Đ/c Trần Quang Bính- Giám đốc Quỹ tín dụng lên chúc mừng
                                        Đ/c Bùi Thị Kim Ngân - Chủ tịch Hội phụ nữ lên chúc mừng
                                   Ông Bùi Đức Toán - Ban đại diện cha mẹ học sinh lên chúc mừng

               Để sự quan tâm của UBND huyện. Quỹ bảo trợ trẻ em huyện và PGD&ĐT huyện Thái Thụy đã xây dựng chương trình "Tiếp bước cho trẻ em đến trường" để hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn huyện với số tiền 1.800.000đ/cháu/ năm học, trong đó trường Mầm non Thái Giang có 02 cháu được hỗ trợ là cháu Bùi Huyền My - học sinh nhóm 25-36 tháng tuổi A2 và cháu Nguyễn Hoàng Hải - học sinh lớp 3 tuổi A2. Nhân dịp khai giảng năm học mới thừa ủy quyền của PGD&ĐT huyện Thái Thụy cô Cao Thị Huế - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên trao quà cho các cháu.

                 Cô Cao Thị Huế - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên trao quà cho 2 cháu

 

      Để tiếp tục văn nghệ chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường các con trường mầm non Thái Giang có những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng.

          

           Bài hát “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” chính là một thông điệp gửi tới  các bậc phụ huynh và toàn xã hội hãy luôn quan tâm chăm lo cho thế hệ măng non của đất nước giành cho trẻ những gì tốt đẹp nhất và bài hát này cũng khép lễ khai giảng năm học mới  hôm nay. Kính chúc các cô giáo mạnh khỏe công tác tốt, chúc các cháu học sinh chăm ngoan học giỏi, chúc 1 năm học mới chất lượng và hiệu quả.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan