Thống kê
Hôm nay : 18
Tháng 09 : 1.596
Năm 2022 : 7.831
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP 5 TUỔI A1 TỔ CHỨC VUI LIÊN HOAN TRUNG THU NĂM 2022

Lớp 5 A1 vui tết trung thu năm 2022

Hôm nay là Tết trung thu

Lòng vui như hội em đi rước đèn

Em cùng các bạn đi chơi

Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

 Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Chiều ngày 8 tháng 9 năm 2022 ( tức ngày 13/8/2022 âm lịch). Tại địa điểm lớp 5 tuổi A1Trường mầm non Thái Giang tổ chức “ Vui tết trung thu” cho các con với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

Phụ huynh cùng các cô giáo tổ chức vui trung thu cho các con

Trong buổi sáng cô giáo hướng dẫn các con làm đèn lồng trung thu. Được tự tay mình làm những chiếc đèn lồng trẻ rất là hứng thú và hăng say bạn nào cũng phấn khởi làm cho mình những chiếc đèn lồng thật đẹp.

Cô giáo hướng dẫn trẻ làm đèn trung thu

Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm vui tươi, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười của các bé: Nào là đèn ông sao, bánh trung thu, ông trăng, chị Hằng, chú Cuội….Trong mắt trẻ thơ thì Tết Trung thu hàng năm là đêm rằm vui nhất, đẹp nhất- Tết đoàn viên; Mặt trăng tròn trịa viên mãn, ánh trăng sáng vằng vặc chiếu sáng muôn nơi. Dưới ánh trăng sáng tỏ, các em thơ tưng bừng ca hát, rước đèn, phá cỗ trung thu...

Các bé không chỉ  được phá cỗ liên hoan mà còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể, chơi các trò chơi, hát các bài hát dân gian về ngày tết Trung thu, các bé có dịp được rước đèn, phá cỗ do các cô chuẩn bị và nhất là có dịp được vui chơi thoải mái, được hát các bài hát “Rước đèn tháng tám” một cách thích thú:

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2022 của lớp 5 tuổi A1 đã thành công tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày hội các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa chắc chắn sẽ để lại trong tâm trí của trẻ những ấn tượng thật sâu sắc của tuổi thơ dưới mái trường mầm non Thái Giang yêu mến. Đặc biệt còn tạo niềm tin tưởng và phấn khởi  cho phụ huynh khi gửi con ở trường.


Tác giả: Nguyễn Thị Giang- Giáo viên trường MN Thái Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan