Thống kê
Hôm nay : 15
Tháng 01 : 556
Năm 2022 : 556
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021-2022 - TRƯỜNG MẦM NON THÁI GIANG

           Thực hiện công văn số 887/PGDĐT ngày 04 tháng 12 năm 2021 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tháng 12.

          Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chuẩn bị đón chào năm mới. Hôm nay ngày 31/12/2021 trường MN Thái Giang long trọng tổ cức hội nghị sơ kết học kỳ I, năm học 2021 – 2022. Để cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong một học kỳ và cũng là để kiểm điểm lại những mặt còn hạn chế để cùng nhau thống nhất phướng hướng phấn đấu cho học kỳ II để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.

          Tham dự buổi lễ hôm nay có sự có mặt của ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 100% CBGV,NV trong nhà trường có mặt đông đủ.

        Trong  buổi lễ cô  Đỗ Thị  Loan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo sơ kết học kì I năm học 2021 – 2022 và phương hướng học kỳ II năm học 2021 – 2022. Nội dung báo cáo đã phản ánh đầy đủ chi tiết những hoạt động đã thực hiện trong học kỳ I của nhà trường và tuyên dương những cá nhân có nhiều cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao như Đ/c Giang, Linh, Thảo,Thủy. Đỗ Sen, Trần Sen, Hà, Nhung, Quyên, Sỉu, Tr Hương …và chỉ rõ những mặt còn hạn chế, các hoạt động hiệu quả còn chưa như mong đợi và đề ra phương hướng trong học kỳ II …  Nội dung báo cáo còn nhấn mạnh thực hiện tốt công tác phòng trống dịch bệnh Covid- 19 và thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong tình hình dịch bệnh phức tạp, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ…. 

Đ/c Đỗ Thị Loan -Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kỳ I

        Đồng hành cùng nhà trường là hoạt động của công đoàn đã góp phần rất quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ của nhà trường. Trong báo cáo sơ kết công đoàn của Đồng chí Bùi Thị Liên - Chủ tịch Công đoàn đã nêu rõ những hoạt động nổi bật của công đoàn thông qua 4 chương trình hoạt động. Trong đó nhấn mạnh công tác bảo vệ quyền lợi chăm lo đời sống cho CB,NGNLĐ tạo điều kiện thuận lợi làm việc thoải mái vui vẻ nên chị em trong nhà trường rất đoàn kết và yên tâm làm việc. Công đoàn còn phối hợp chặt chẽ với chuyên môn trong việc tổ chức các phong trào thi đua, tạo sân chơi vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Trong mỗi phong trào thi đua đều có đánh giá tổng kết và tuyên dương những các nhân tiêu biểu tích cực  như đ/c Linh, Giang, Tr Hương, Thảo, Thủy, Hà, Sỉu….. 

           Đ/c: Bùi Thị Liên - Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo công đoàn học kỳ I

   Sau khi nghe 2 bản báo cáo sơ kết của nhà trường và công đoàn các đồng chí giáo viên trong nhà trường đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến tham luận nhằm giúp nhà trường và công đoàn thực hiện tốt hơn trong học kỳ II. Nội dung các ý kiến tham luận cơ bản nhất trí với hai bản báo cáo sơ kết và đưa ra những hình thức và phương pháp mà mình đã làm tốt để tất cả mọi người cùng học hỏi và thực hiện tốt nhiệm vụ trong học kỳ tới. Như lớp 5 tuổi đ/c Nguyễn Thị Giang đã làm rất tốt công tác phối hợp với phụ huynh để cùng chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh covid-19. Khối 5 tuổi phải tích cực đẩy nhanh chương trình để các con có thể nắm vững các kiến thức cơ bản trước trước khi bước vào lớp 1. Khối nhà trẻ Đ/c Trần Thị Sen cũng đã đưa ra giải pháp đã thực hiện tại nhóm lớp mình nhằm huy động trẻ vào học đông và nâng cao tỷ lệ chuyên cần, nhóm đ/c đã vận động được 27/28 trẻ = 96,5% , tỷ lệ chuyên cần hàng tháng bình quân trên 90%. 

                         Đ/c Nguyễn Thị Giang - Tổ trưởng tổ mẫu giáo tham luận

 

                     Đ/c Trần Thị Sen - Tổ trưởng tổ Nhà trẻ tham luận

          Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2021- 2022  khép lại với niềm vui vẻ phấn khởi của tập thể CBGV,NV trong nhà trường và tinh thần quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra. Học kỳ I khép lại để bước sang một năm mới một học kỳ mới xin kính chúc nhà trường cùng tập thể CBGV,NV luôn mạnh khỏe – Bình an – hạnh phúc và  luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.                                 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan