Thống kê
Hôm nay : 18
Tháng 09 : 1.596
Năm 2022 : 7.831
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI GIANG KHEN THƯỞNG, TẶNG QUÀ TRUNG CHO CON CÔNG ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Được sự  nhất trí của chi bộ và ban giám hiệu trường Mầm non Thái Giang, ngày 08/9/2022 công đoàn trường Mầm non Thái Giang tổ chức buổi gặp mặt khen thưởng cho con ĐVCĐ,NLĐ có thành tích cao trong học tập năm học 2021 – 2022 và trao quà trung thu cho con ĐVCĐ, NLĐ

Buổi trao quà khen thưởng cho các con do công đoàn nhà trường tổ chức nhằm kịp thời động viên tuyên dương các con đã có nhiều cố gắng trong học tập và không ngừng phấn đấu hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn trong năm học tới và đây cũng là dịp để các gia đình, các em giao lưu học hỏi nhau cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như các mẹ có thêm kinh nghiệm nuôi dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc.

 Đến dự buổi gặp mặt trao quà có sự hiển diện của đc Đỗ Thị Loan Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường cùng 100% ĐVCĐ và các con được nhận quà có mặt đông đủ.

Năm học 2021 – 2022 trường có 21 con ĐVCĐ, NLĐ đạt học sinh khá giỏi được khen thưởng. Thay mặt cho ban chấp hành công đoàn đc Bùi Thị Liên Chủ tịch công đoàn nhà trường lên trao thưởng cho các con.

         

Sau chương trình khen  thưởng  công đoàn tổ chức trao quà trung thu cho các con ĐVCĐ.

           Những món quà tuy còn nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm của công đoàn đối với gia đình đoàn viên. Những món quà nhỏ gửi đến các con cũng là là lời chúc cho các con luôn phát huy tốt truyền thống hiếu học, cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng cha mẹ, mãi mãi xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.


Tác giả: Trường Mầm non Thái Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan