Năm 2022 : 7.831

TRƯỜNG MẦM NON THÁI GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022-2023

Hôm nay, ngày 16/9/2022 trường Mầm non Thái Giang long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đến dự Hội nghị vinh dự được đón Ông Nguyễn Văn Khương – Chủ tịch UBND xã Thái Giang, Đại diện Hội Cha mẹ học sinh Ông Phạm Đức Hiền về dự hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Nhuần – Phó hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc Hội nghị, giới thiệu đại biểu.

Đ/c Đỗ Thị Loan – Hiệu trưởng nhà trường lên triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Trong bản kế hoạch đ/c Hiệu trưởng nhà trường nêu rõ những thuận lợi và khó khăn của nhà trường, mục tiêu,  nhiệm vụ cụ thể và các biện pháp thực hiện.

Tiếp theo đ/c Bùi Thị Liên –  Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường lên triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công đoàn năm học 2022-2023.

Qua 2 bản kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường và công đoàn, GV có ý kiến tham luận gửi về nhà trường. Đ/c Nguyễn Thị Thảo thay mặt cho giáo viên lên có ý kiến tham luận.

Ông Phạm Văn Hiền - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh lên phát biểu trước hội nghị

Về dự với hội nghị có ông Nguyễn Văn Khương - Chủ tịch UBND xã Thái Giang lên giao nhiệm vụ cho hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị đã nhất trí cao với các kế hoạch và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công.

Tác giả: Trường Mầm non Thái Giang